Thứ Năm, 7 tháng 2, 2013

Sốc thủ đoạn biến thịt vịt thành thịt bò

Bằng thủ đoạn thêm chất phụ gia tạo độ kết dính, người sản xuất vô lương tâm dùng thịt vịt để chế ra thịt bò, thịt cừu giả mạo.
Một nhà máy sản xuất thịt ở Liêu Ninh (Trung Quốc) vừa bị phát hiện sử
dụng thịt vịt cùng chất phụ gia để sản xuất thịt bò và thịt cừu giả mạo
Các mẫu sản phẩm bị phát giác có chứa lượng nitrit vượt ngưỡng. Loại phụ gia được sử dụng là chất tạo độ kết dính
Theo tờ Thời báo Bắc Kinh, qua xét nghiệm phát hiện lượng nitrit 8,96g/kg thịt. Đối với người lớn, nếu ăn lượng nitrit 3g có thể chết
Sự việc đã khiến nhiều người tiêu dùng lo lắng. Được biết, sản phẩm của
công ty được phân phối tới các nhà hàng nhỏ trên địa bàn.

Sản phẩm thịt bò và cừu giả khi thái lát cũng có màu như thịt thật

Lực lượng chức năng đã thu 10 thiết bị sản xuất, chất phụ gia, 40 tấn thịt cừu và 10 tấn thịt bò được làm từ thịt vịt
Khi thái lát mỏng, cuộn tròn thế này đặt trên các bàn ăn, khó có thể biết được chất lượng thực sự thế nào
Nguồn: soha.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét